Công ty TNHH HUNTECH JSC ủng hộ 10.000.000đ

查看数次:
Đại diện Công ty TNHH HUNTECH JSC ủng hộ 10.000.000đ

Sáng ngày 05/04/2024 tại Hội trường UBND xã Châu Minh, Anh Nguyễn Văn Đức ở Ngọ Phúc, Châu Minh, Hiệp Hòa, Bắc Giang đại diện cho công ty TNHH HUNTECH JSC ủng hộ hưởng ứng cuộc vận động, hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, Nhà dột nát cho hộ nghèo,hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn xã Châu Minh số tiền là 10.000.000đ (mười triệu đồng).

Đồng chí Trần Văn vỹ HUV, Bí Thư Đảng ủy, Đ/c Lê Văn Dân Phó BT Đảng ủy Chủ tịch UBND xã cảm ơn công ty TNHH HUNTECH JSC đã quan tâm và ủng hộ cuộc vận động, hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, Nhà dột nát cho hộ nghèo,hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn xã Châu Minh. Các Đ/c lãnh đạo chúc công ty luôn luôn bền vững và phát triển hơn nữa bước trên con đường phía trước.

Đa chức năng Đa chức năng

Total visited in day: 78
Total visited in Week: 441