Hội nghị đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri thị trấn Thắng.

查看数次:
Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2023 Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri thị trấn Thắng.

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2023 Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri thị trấn Thắng, đại biểu HĐND tỉnh có ông Phạm Văn Thịnh ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Quang Tuấn HUV Chủ tịch liên đoàn lao động huyện, đại biểu HĐND huyện ông Ngô Tiến Dũng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Đức Khoa HUV Bí thư Đảng ủy thị trấn đại biểu HĐND thị trấn, bà Ngô Thị kim Dung Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, văn phòng huyện ủy, HĐND- UBND huyện, các ban, ngành của huyện, đến dự còn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND các ngành đoàn thể và toàn thể cử tri thị trấn Thắng.

Cử tri được các đại biểu được nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh 10 tháng năm 2023 phướng hướng nhiệm vụ thời gian tới, nội dung chương trình chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Bắc Giang phiên cuối năm, nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện 10 tháng, phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm, nội dung chương trình chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện cuối năm 2023, tình hình phát triển kinh tế- xã hội 10 tháng đầu năm của thị trấn Thắng và nội dung chương trình chuẩn bị cho kỳ họp HĐND thị trấn phiên cuối năm 2023.

Thảo luận có 12 lượt đại biểu phát biểu với những nội dung; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng các dự án, chế độ cán bộ bán chuyên cấp xã, thôn, tổ dân phố, tình hình tại nạn giao thông, nâng cấp hệ thống điện hạ thế, nước sạch phục vụ nhân dân,..

Được đoàn đại biểu HĐND các cấp cho phép Chủ tịch UBND thị trấn lên tiếp thu ý kiến và giải trình làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền của thị trấn Thắng.

Thay mặt cho đoàn đại biểu HĐND các cấp ông Ngô Tiến Dũng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu ý kiến cảm ơn cử tri và làm rõ một số ý kiến đóng góp của cư tri thị trấn, giao các cơ quan chuyên môn xem xét sớm giải quyết, nội dung vượt thẩm quyền báo cáo đề xuất với cấp trên xem xét.

Một số hình ảnh buổi tiếp xúc cử tri:

Nguồn tin: Công chức Văn hóa TT thị trấn Thắng.

Total visited: 592,929